Về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng!                                            

Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu tư Bách Vượng gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Thưa Quý vị, trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch cao; quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu tư Bách Vượng áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng như:

  • Mua bán, chuyển nhượng bất động sản.
  • Môi giới bất động sản.
  • Định giá bất động sản.
  • Tư vấn bất động sản.
  • Đấu giá bất động sản.
  • Quản lý bất động sản.
  • Quảng cáo bất động sản.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Quý Đối tác đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho Bách Vượng trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu tư Bách Vượng cam kết sẽ tiếp tục làm việc và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

Xin chân thành cảm ơn

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bách Vượng sẽ trở thành đợi vị đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu tại Miền Bắc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Bách Vượng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi xây dựng một nền tảng minh bạch và trung thực đảm bảo dự phát triển bền vững.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Là đơn vị môi giới và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp kinh doanh tại Việt Nam và quốc tế.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC:

Đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao khả năng, năng lực của từng nhân viên, tạo tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả.

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI:

Ban lãnh đạo Công ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Bách Vượng  luôn tham gia vào các hoạt động xã hội, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”,…