Dự án Khu đô thị thương mại Hòa Mạc

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

★  Tên dự án: Khu đô thị thương mại Hòa Mạc

★  Vị trí: Thị Trấn Hòa Mạc, Xã Châu Giang, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

★  Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty TNHH Kim Thành và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng số 6

★  Quy mô dự án: 175.831 m2

► Khối biệt thự: Diện tích xây dựng: 14.732 m2 – 72 căn

► Khối liền kề: Diện tích xây dựng: 55.038 m2 – 556 căn

★  Tiến độ: dự kiến quý IV/2021

★  Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHỢ MỚI HÒA MẠC

 

Dự án chợ mới Hòa Mạc

 

★  Dự án Chợ Mới Hòa Mạc được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 17,5ha. Chúng tôi kiến tạo cuộc sống mới, nhân rộng màu xanh thiên nhiên, quảng bá văn hóa. Nơi đây, chúng tôi hiện thực ý tưởng về một khu đô thị thông minh kiểu mới. Kiến trúc tân cổ điển kiểu Paris. Với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà biệt thự. liền kề, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHỢ MỚI HÒA MẠC

 

 

★  Dự án Chợ Mới Hòa Mạc được nhiều quan tâm ưu ái khi tọa lạc ngay QL 38B. nơi giao thoa của Duy Tiên và Tỉnh Hưng Yên, KĐT Hòa Mạc . Nằm ngay cạnh KCN Hòa Mạc, một trong những KCN lớn nhất của thị xã Duy Tiên với hơn 200 ha. 30 nhà máy và hàng nghìn công nhân, chuyên gia về đây làm việc. Tuyến đường QL 38B kết nối qua các khu đô thị lớn Đồng Văn, – Hưng Yên. Kết nối cảng Yên Lệnh, Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình với giao thông thuận tiện hơn.
 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHỢ MỚI HÒA MẠC

 

★  Đặc biệt dự án KĐT dự kiến bàn giao vào quý IV 2021. Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục của thị xã Duy Tiên. Với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, nằm ngay QL 38B – con đường huyết mạch nối trực tiếp Hà Nam với Hưng Yên. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực bằng cao tốc Hà Nội – Ninh Bình. Từ dự án, những cư dân tại đây có thể dễ dàng kết nối tới TP Phủ Lý, khu đô thị TNR Đồng Văn. trung tâm hành chính Đồng Văn, các Khu đô thị Hòa Mạc, bệnh viện, trường học… 

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHỢ MỚI HÒA MẠC

 

★  Khu đô thị thương mại Hòa Mạc là một dự án, Hà Nam mà chủ đầu tư luôn chú trọng đến từng giá trị sống của cư dân – những khách hàng luôn mong muốn một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Nhà đầu tư luôn thành công với tính thanh khoản cao cùng tiềm năng tăng giá trong giai đoạn đầu của dự án. Chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế những căn nhà với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với nhiều nhóm đối tượng. Diện tích những lô đất linh hoạt thiết kế từ 85 – 250 m2 tối đa công năng sử dụng cho gia chủ.

 

Quy hoạch dự án chợ mới Hòa Mạc

 

VĂN BẢN PHÁP LÝ 

 

Văn bản pháp lý dự án chợ mới Hòa Mạc

Văn bản pháp lý dự án chợ mới Hòa Mạc

Văn bản pháp lý dự án chợ mới Hòa Mạc

Văn bản pháp lý dự án chợ mới Hòa Mạc

Văn bản pháp lý dự án chợ mới Hòa Mạc

Văn bản pháp lý dự án chợ mới Hòa Mạc

Văn bản pháp lý dự án chợ mới Hòa Mạc

 

 

Tin tức khác