LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN BÁCH VƯỢNG DỰ LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THỰC HIỆN DỰ ÁN BĐS TIỀM NĂNG TẠI HẢI DƯƠNG

Ngày 12/01/2021, đại diện ban lãnh đạo công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng đã đến tham dự Lễ ký kết hợp đồng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương giữa Công ty CP Đầu tư Quốc tế An Lộc Phát (ALP) và Ủy ban Nhân dân huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương).

 

 

Buổi lễ ký kết hợp đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành bước khởi đầu cho việc hiện thực hóa những mục tiêu của dự án trong tương lai.

 

Mục tiêu dự án: Đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật Dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện theo Quy hoạch chi tiết đã được UBND huyện phê duyệt tại Quyết định số 523/QĐ-UBND ngày 24 tháng 6 năm 2019. Thông qua đó, tạo lập nên khu dân cư hiện đại, văn minh - góp phần tạo động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Địa điểm thực hiện dự án: Dự án được triển khai tại Xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương – với liên kết vùng thuận lợi:

 

  • Phía Bắc giáp đất thủy lợi và hành lang đường tỉnh 393
  • Phía Nam giáp đất canh tác
  • Phía Đông giáp Sân vận động trung tâm xã Hồng Quang và đất dân cư
  • Phía Tây giáp đất chuyển đổi và đất dân cư

 

Tổng chi phí đầu tư dự án: Dự án đầu tư xây dựng khu dân cư mới xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương có tổng mức đầu tư là: 105.273.741.006 (Một trăm linh năm tỷ, hai trăm bảy mươi ba triệu, bảy trăm bốn mươi mốt nghìn, không trăm linh sáu đồng). Đây là dự án hứa hẹn sẽ tạo nên “diện mạo” mới cho xã Hồng Quang nói riêng và huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương nói chung. Đồng thời, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

 

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế An Lộc Phát (ALP)

ALP được đánh giá là một trong những nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Các công trình, dự án do ALP làm chủ đầu tư và thi công đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư, các khách hàng có nhu cầu an cư đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư tại các dự án của ALP.

 

Tập đoàn Bách VượngCông ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế An Lộc Phát (ALP) đã và đang thiết lập, duy trì quan hệ hợp tác bền chặt. Trên cơ sở hợp tác với chủ đầu tư ALP, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết và chính xác nhất về sự án. Đồng thời phân tích, tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ tối đa để quý khách có thể nhanh chóng “đón” cơ hội đầu tư từ dự án.

 

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ: 0988.6789.89

Tin tức khác