An Bình Plaza - dự án cao cấp mới ở Mỹ Đình có gì đặc biệt

Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ An Bình Plaza từ nay sẽ được tặng gói nội thất linh hoạt. An Bình Plaza còn có các gói chính sách hấp dẫn khác như chiết khấu thanh toán sớm, gói hỗ trợ vay ưu đãi .  

Nhà đầu tư "nóng lòng" chờ ngày mở bán chung cư cao cấp An Bình Plaza

Toạ lạc tại số 97 Trần Bình , Mỹ Đình, dự án An Bình Plaza được thiết kế như một “thành phố thẳng đứng” với lối thiết kế tối giản, thanh lịch, tích hợp đầy đủ các tiện ích của một cuộc sống hiện đại như rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa… nhưng vẫn ưu tiên và trân trọng cảm xúc của con người. Sự sắp xếp các không gian xanh một cách thông minh, chan hoà tạo nên những không gian ấm áp, trong lành vừa đủ để nâng niu cảm xúc, khiến con người thoả sức say mê, sáng tạo và tái tạo năng lượng một cách đầy tích cực.


An Bình Plaza sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Mỹ Đình. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các cơ sở giáo dục, y tế, vui chơi giải trí lớn của khu vực như Bệnh viện quốc tế Vinmec, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Hệ thống giáo dục American School, Trường Marie Curie, Trường Hà Nội – Amsterdam, Cung thể thao dưới nước, Trung tâm Hội nghị Quốc gia…
Hiện nay, An Bình Plaza là khu phức hợp đa dạng loại hình căn hộ nhất tại Hà Nội, có khả năng đáp ứng phần lớn những nhu cầu ở cũng như đầu tư của khách hàng. 400 căn hộ cao cấp được phân chia thành 5 loại hình căn hộ, bao gồm các căn hai phòng ngủ, căn ba phòng ngủ, căn hộ kép (dual-key), căn hộ thông tầng (duplex) và penhouse.


Giữ những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, cơ cấu căn hộ, dịch vụ tiện ích…, An Bình Plaza  đang sẵn sàng để trở thành một cộng đồng dân cư quốc tế tại khu vực Mỹ Đình. Mặc dù mới ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng khách nước ngoài, đặc biệt là những khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc… và hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường khi chính thức mở bán.

Nguồn: tienphong.vn

Tin tức khác